096 800 7294 [email protected]

Cơ hội việc làm bảo vệ dịp cuối năm

Theo báo cáo tình hình việc làm lao động quí III năm 2022 của Tổng cục thống kê, số người thiếu việc làm trong độ tuổi lao động quý III năm 2022 là khoảng 871,6 nghìn người, thu nhập bình quân tháng của người lao động là 6,7 triệu đồng. Tín hiệu tích cực về thị trường lao động trong cả nước tiếp tục tăng.

Bảo vệ Cơ hội việc làm bảo vệ dịp cuối năm Việt Nam (Quận 1)

Tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, hoạt động sản xuất kinh doanh đang trên đà phục hồi mạnh, số công nhân lao động gia tăng, theo đó lực lượng bảo vệ chuyện nghiệp tiếp tục căng cả về qui mô và số lượng. Cùng với yêu cầu về đảm bảo an toàn ổn định mục tiêu bảo vệ, Ban lãnh đạo Tại Công ty Bảo vệ Vạn Thịnh Phát tổ chức triển khai thực hiện nhiều biện pháp để tăng cường số lượng đáp ứng nhu cầu thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ lâu nay được duy trì ở phân khúc chất lượng dịch vụ cao trên thị trường. Bảo vệ Vạn Thịnh Phát liên tục cập nhật, ứng dụng dụng và vận hành các tiêu chuẩn để chuẩn hóa đối với lực lượng nhân viên bảo vệ trong toàn hệ thống. Trong đó yếu tố con người được xem là điều kiện quan trọng trong vận hành hệ thống. Tuy nhiên công ty cũng gặp không ít khó khăn bởi số người xin việc làm bảo vệ thuộc nhiều miền quê, nhiều trình độ khác nhau. Do vậy, công tác tuyển dụng nhân sự được triển khai đồng bộ từ phòng chuyên trách đến chỉ huy các đội đội bảo vệ và nhân viên các phòng, ban khác. Việc ứng dụng các nền tảng mạng xã hội được vận dụng hiệu quả, thu hút được số đông người lao động đến nộp hồ sơ ứng tuyển nhân viên bảo vệ.

Hướng dẫn đơn vị dịch vụ đăng ký vào công ty

Bảo vệ Vạn Thịnh Phát thường xuyên tuyển dụng nhân viên bảo vệ, số người nộp hồ sơ xin việc bảo vệ luôn có chiều hướng gia tăng, đây cũng là cơ hội tốt cho người lao động có mong muốn làm việc lâu dài, thu nhập ổn định. Đối với công ty thì những người được giới thiệu tuyển dụng có tỷ lệ đậu cao, vì chính những cán bộ nhân viên của công ty đã biết rõ hoặc tư vấn kỹ cho người lao động trước khi chính thức nộp hồ sơ ứng tuyển. Số người lao động này chiếm tỷ lệ nhận việc làm việc lâu dài tại công ty khoảng 40%. Ngoài ra vận dụng các nền tảng mạng xã hội khoảng 40% và 20% còn lại là những nhân viên từng làm việc ở Bảo vệ Vạn Thịnh Phát nhưng xin nghỉ đi làm nơi khác, sau khi so sánh những người này trở lại xin làm việc ở Bảo vệ Vạn Thịnh Phát.

Hình ảnh “người vệ sĩ đẹp và thân thiện”

Tuy nhiên có không ít trường hợp là lao động phổ thông không đủ điều kiện được tuyển dụng làm. Lao động phổ thông thường là những người lao động tự do, phụ hồ, bốc vác hoặc thời vụ, những người này phần lớn là không có đầy đủ hồ sơ, trong số họ có người không có trình độ văn hóa nên khó có thể được nhận vào làm nhân viên bảo vệ chuyện nghiệp. Mặt khác tâm lý làm việc tạm bợ sẽ cảm thấy gò bó trong một môi trường có kỷ luật, tác phong chuyên nghiệp và tiền công lao động của họ thường được trả theo tuần. Vì lý do đó công tác tuyển dụng đầu vào được coi là “cánh cửa” quan trọng cho cả người xin việc làm bảo vệ và Công ty Bảo vệ Vạn Thịnh Phát.

Van Thinh Phat

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

096 800 7294

Contact Me on Zalo