096 800 7294 [email protected]

Quá trình hình thành và phát triển

Với xu hướng hội nhập toàn cầu, nền kinh tế trong giai đoạn mới cần sự chuyên nghiệp và môi trường làm việc an toàn. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Vạn Thịnh Phát ra đời với tâm huyết và hoài bão của các thành viên sáng lập là các cán bộ quân nhân sĩ quan, góp phần vào việc giữ gìn an ninh trật tự, là cánh tay nối dài của lực lượng công an đảm bảo cuộc sống bình yên, môi trường phát triển an ninh an toàn.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vạn Thịnh Phát ra đời ngày 18 tháng 04 năm 2017, được Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai theo giấy phép số 0603458067 cấp phép hoạt động. Công ty hoạt động theo nghị định 96//2016/NĐ-CP của Chính phủ theo “Quy định về điều kiện an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện”.
Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Vạn Thịnh Phát có Ban Giám đốc là những cán bộ chuyên ngành có trình độ quản lí, đội ngũ quản lý điều hành trẻ, năng động nhiều kinh nghiệm tư vấn cho Quý khách mọi thắc mắc về sự cần thiết sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo công ty luôn có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện, tạo môi trường thật sự an toàn cho Quý khách hàng.

Đáp ứng những nhu cầu thực tế, lực lượng bảo vệ – vệ sỹ của công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong ngành công an, quân đội xuất ngũ, hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Đặc biệt ban chỉ huy lực lượng bảo vệ  là những thành viên ưu tú mà nhiều công ty dịch vụ bảo vệ hiện tại còn thiếu. Họ đều có trình độ kiến thức chuyên ngành, hiểu biết và nắm vững luật pháp, có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng nổi bật trong công tác quản lý, điều hành dịch vụ an ninh – an toàn, nhiều người đã từng là cán bộ chỉ huy, quản lý trong ngành công an, quân đội.
Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, công ty còn trang bị cho nhân viên nhiều công cụ, phương tiện kỹ thuật góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh. Để có thể phục vụ quý khách hàng hiệu quả tốt nhất.

Phương châm của Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Vạn Thịnh Phát là cung cấp một cách kịp thời đầy đủ, toàn diện và an toàn nhất.

Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Vạn Thịnh Phát chọn định hướng quản lý theo kết quả và theo uy tín là phương pháp quản lý chủ đạo cả công ty. Vì vậy, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Vạn Thịnh Phát đã và đang trở thành một đối tác không thể thiếu được của các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.

Phát triển bền vững để trở thành Nhà cung ứng dịch vụ an ninh hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng theo tôn chỉ hoạt động của Công ty “Vì cuộc sống bình yên”. Tạo môi trường an ninh, an toàn cho nhân dân và môi trường đầu tư phát triển an toàn.

 

 

1. Khách hàng là người trả lương cho chúng ta

– Bạn là người Đại diện của Vạn Thịnh Phát.

– Bạn tuyệt đối thực hiện.

2. Phương châm hoạt động

– Quyền lợi và sự tiện ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại bền vững phát triển của chúng ta.

3. Ứng xử với khách hàng

– Khách hàng luôn đúng.

– Không có khách hàng sai, chỉ có chúng ta phục vụ chưa tốt.

4. Dịch vụ chính quy chất lượng cao, giá tốt nhất cho mọi thời điểm.

CAM KẾT TỰ HỆ THỐNG QUẢN LÍ CỦA VẠN THỊNH PHÁT

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Vạn Thịnh Phát phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, vệ sỹ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

  • Luôn đảm bảo lợi ích hợp lý của khách hàng.
  • Không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ công nhân viên.
  • Tuân thủ pháp luật và tôn trọng đạo đức kinh doanh.
  • Áp dụng và cải tiến hệ thống quản trị chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001: 2008

1. Chuyên Nghiệp:

– Đào tạo lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi.

– Sử dụng các thiết bị an ninh hiện đại phù hợp trong thực thi cung cấp dịch vụ bảo vệ.

– Áp dụng và duy trì hệ thống quản l‎í chất lượng dịch vụ phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và trách nhiệm xã hội phù hợp với tiêu chuẩn SA 8000.

2. Hiệu Quả:

– Cung cấp các giải pháp tối ưu, phù hợp nhất để đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng.

– Cùng tạo ra giá trị gia tăng thực sự trong hoạt động kinh doanh của khách hàng.

– Góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và văn hóa tốt nhất cho khách hàng.

3. Tận Tụy:

– Thỏa mãn mọi yêu cầu hợp l‎í của khách hàng.

– Giải quyết nhanh chóng những sự việc xảy ra giảm tối đa thiệt hại cho khách hàng và xã hội.

– Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần thiết hoặc được yêu cầu phù hợp.

Hơn 5 năm thành lập và phát triển, Ban Giám Đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên của Công ty đã không ngừng nỗ lực phấn đấu với phương châm “Tất cả vì an ninh và giá trị văn hóa của khách hàng”, nhờ vậy Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Vạn Thịnh Phát đã có những bước phát triển mạnh mẽ, với đội ngũ nhân lực hàng trăm người, nhanh nhẹn, mạnh mẽ, năng động được đào tạo bài bản, chính quy.
Song hành với công tác hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác từ thiện xã hội Đền ơn đáp nghĩa, Ủng hộ quỹ khuyến học, Quỹ vì người nghèo và cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt. Chúng tôi mong tiết tục nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của các cơ quan, ban, ngành, các khách hàng và các đối tác trong nước và Quốc tế. Xin cảm ơn tập thể CB-CNV – những người đã kề vai sát cánh cùng Công ty từ những ngày đầu khởi nghiệp. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu và làm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của Quý vị. Chúng tôi sống và làm việc với tâm huyết góp công sức nhỏ bé của mình vào sự bình yên của cuộc sống, đúng theo slogan “ Tất cả vì an ninh và giá trị văn hóa của khách hàng”!

Trân trọng kính chào đoàn kết và hợp tác!

096 800 7294

Contact Me on Zalo